CÁC CÔNG TRÌNH VÀ DỰ ÁN CỦA THÉP NHÀ VIỆT 2020

.                                                                                                                                                                        .

Thép Nhà Việt cung cấp giải pháp tối ưu trong quá trình thi công các công trình đảm bảo hiệu quả cao và an toàn. Nhà Việt chúng tôi đã cung cấp hệ thống giàn giáo như giáo nêm, giáo chống sàn, giáo hoàn thiện, copha cho rất nhiều công trình và các chủ thầu xây dựng. Dưới đây là một số công trình tiêu biểu mà Nhà Việt steel đã thực hiện:


Công trình xây dựng nhà văn hóa huyện Thái Thụy năm 2020

Sản phẩm của Thép Nhà Việt đã có mặt tại công trình xây dựng nhà văn hóa huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình với hơn 200 bộ giáo hoàn thiện các loại 1.53m và 1.7m. Ngoài ra cùng với nhiều các phụ kiện đi kèm như chân kích, bát kích, mâm giáo, thang giáo…đc lắp ráp chắc chắn đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng nhằm đẩy mạnh tiến độ thi công. Dự kiến công trình xây dựng nhà văn hóa huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình sẽ sớm hoàn thành trong năm 2021.


Công trình cải tạo bưu điện tỉnh Thái Bình đầu năm 2021

Bưu điện tỉnh Thái Bình là tòa nhà nằm trên đường Lý Bôn thuộc trung tâm Thành phố Thái Bình. Là một tòa nhà có bề dày lịch sử lâu năm được xây dựng kiên cố vững chắc nhưng với sự đổi mới phát triển xã hội các cơ quan chính quyền Tỉnh Thái Bình đã và đang cải tạo tu sửa. Được sự tin tưởng Thép Nhà Việt đã cung cấp hơn 350 bộ giáo hoàn thiện các loại, hơn 200 bộ giằng giáo và khoảng 200 chân kích bát kích cùng nhiều phụ kiện khác tới tận nơi với lòng nhiệt huyết tận tình chu đáo. Ngoài ra công ty còn cung cấp cho rất nhiều các công trình lớn, nhỏ khác trong và ngoài tỉnh. Hiện nay, Thép Nhà Việt không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giàn giáo xây dựng tại Thái Bình,  mà còn nhận phân phối khắp toàn quốc tại khu vực miền Bắc – Trung và Nam.

Bởi chất lượng sản phẩm cao, Nhà Việt dần dần được mọi khách hàng tin tưởng và chúng tôi đang cố gắng phát triển mạnh mẽ tại các khu vực trên nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua giàn giáo coppha xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

____________________________________________________________

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KẾT CẤU THÉP NHÀ VIỆT

Xưởng sản xuất: Vũ Sơn – Kiến  Xương – Thái Bình.
Kho cơ sở 01: Xã Vũ Lạc – TP Thái Bình – Tỉnh Thái Bình
(Cách Thiên Trường Plaza 1.5km – đường tránh đi cầu Vũ Đông).

Kho cơ sở 02: Xã Hồng Hưng – Huyện Gia Lộc – Tỉnh Hải Dương
( cách vòng xuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng 3km).
Sđt: 0844.143.888
Email: thepnhaviet.tb@gmail.com
Website: https://nhavietsteel.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhavietsteel.vn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCW9Mm4-HIe4Vj7jI1hePrzA

Comments are closed.