VỀ CHÚNG TÔI

 

Công ty TNHH sản xuất và thương mại kết cấu thép Nhà Việt – “Giải pháp tối ưu – công trình hoàn hảo” – với tiêu trí mang lại giá trị tốt nhất dựa trên những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

 

Sản xuất giàn giáo và phụ kiện Nhà Việt

 Nhà Việt đã đầu tư hệ thống sản xuất hiện đại với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm trong sản xuất giàn giáo và phụ kiện.Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân giàu kinh nghiệm, được đào tạo và bồi dường chuyên môn thường xuyên, các sản phẩm giàn giáo của Thép Nhà Việt không những mang lại sự an toàn cho các công trình, mà còn mang đến sự lựa chọn mới cho chủ đầu tư trong vấn đề giải quyết bài toán hoàn thiện công trình xây dựng, đảm bảo sự An toàn – Tiến độ – Hiệu quả thi công.

Tập thể công ty Thép Nhà Việt

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cho rất nhiều đơn vị trong và ngoài tỉnh. Hơn thế nữa chúng tôi còn chú ý đến từng chi tiết cấu thành nên sản phẩm, vật liệu đầu vào được nhập từ các nhà cung cấp thép hàng đầu như Ống thép Hòa Phát, Ống thép 190, Ống thép Việt Nhật …. Các sản phẩm được kiểm tra kỹ từng đường hàn, thử tải trọng trước khi bàn giao cho quý khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của Khách hàng và cộng đồng. Để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của khách hàng công ty chúng tôi hiện đang có 2 cơ sở cung cấp bán và cho thuê với mong muốn kịp thời đưa sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất, an toàn nhất tới tận nơi các công trình thi công của khách khàng.

Cơ Sở 1 :
Cơ sở 01: Xã Vũ Lạc – TP Thái Bình – Tỉnh Thái Bình
(Cách Thiên Trường Plaza 1.5km – đường tránh đi cầu Vũ Đông).Cơ sở bán hàng số 02: Xã Hồng Hưng – Huyện Gia Lộc – Tỉnh Hải Dương
( cách vòng xuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng 3km).

Đối với khách hàng:

Công ty TNHH sản xuất và thương mại kết cấu thép Nhà Việt luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc với khấu hiệu “Chúng Tôi Là Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Các Bạn”– Đối với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách được giao để cùng phát triển.  Chính quan điểm kinh doanh đó đã tạo nên ý thức trách nhiệm trong mọi hoạt động hàng ngày của Nhà Việt. Ba mục tiêu trọng tâm phải đạt, đó là: – Sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh- Làm hài lòng khách hàng- Đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành xây dựng nước nhà. 

  Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển cuả ngành xây dựng Việt Nam, sự thịnh vượng đi lên của quốc gia, bằng sự đồng lòng của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty và sự ủng hộ của quý khách hàng. Thép Nhà Việt chúng tôi đang nổ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững với mong muốn hướng tới tương lai tươi sáng.

Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ và mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và hợp tác.
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH sản xuất và thương mại kết cấu thép Nhà Việt

Địa chỉ sản xuất: Vũ Sơn, Huyện Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình

Cơ sở bán hàng số 01: Xã Vũ Lạc – TP Thái Bình – Tỉnh Thái Bình

Cơ sở bán hàng số 02: Xã Hồng Hưng – Huyện Gia Lộc – Tỉnh Hải Dương

Tel: 0844.143.888
Website: nhavietsteel.vn – Email: thepnhaviet.tb@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.