Nhà Việt Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 không chỉ là dịp để chúc mừng và tôn vinh những người phụ nữ xuất sắc trong xã hội, mà còn là cơ hội để chúng ta nhớ đến vẻ đẹp và sức mạnh của họ trong việc tạo nên những ngôi nhà ấm áp. Tại Nhà Việt Thép, chúng tôi xin gửi đến tất cả phụ nữ Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10
Nhà Việt chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10

Ngày 20/10 hàng năm đã trở thành một dịp quan trọng để tôn vinh và kính trọng người phụ nữ Việt Nam, người luôn góp phần xây dựng và duy trì nền gia đình, xã hội một cách bền vững. Chính họ là những người tạo nên ngôi nhà ấm áp, nơi mà tình thân gia đình và tình yêu thương được thể hiện mỗi ngày. Ngày hôm nay, chúng tôi muốn dành lời tri ân đặc biệt đến những người phụ nữ không ngừng cống hiến và yêu thương, xây dựng nên những tổ ấm tuyệt vời.

Tại Nhà Việt Thép, chúng tôi tự hào là một đội ngũ chuyên nghiệp trong việc sản xuất và thương mại các sản phẩm nghành xây dựng như giàn giáo, coppha và các phụ kiện như chân kích, bát kích, bánh xe, ống nối, khóa giáo, mâm giáo,…. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng. Điều này không thể thiếu sự đóng góp của tất cả các phụ nữ tài năng tại công ty chúng tôi.

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Nhà Việt Thép xin gửi lời chúc mừng chân thành đến tất cả phụ nữ Việt Nam vào ngày 20/10. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ luôn tự tin, mạnh mẽ, và tiếp tục xây dựng những ngôi nhà ấm áp, cũng như những mối quan hệ gia đình vững mạnh. Chúng tôi tin rằng sức mạnh của phụ nữ là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng một xã hội và một tương lai tươi sáng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua giàn giáo cốp pha xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:.

____________________________________________________________

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KẾT CẤU THÉP NHÀ VIỆT

Xưởng sản xuất: Vũ Sơn – Kiến  Xương – Thái Bình.
Kho cơ sở 01: Xã Vũ Lạc – TP Thái Bình – Tỉnh Thái Bình
(Cách Thiên Trường Plaza 1.5km – đường tránh đi cầu Vũ Đông).

Kho cơ sở 02: Xã Hồng Hưng – Huyện Gia Lộc – Tỉnh Hải Dương
(Cách vòng xuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng 3km).

Sđt: 0844.143.888
Email: thepnhaviet.tb@gmail.com
Websitehttps://nhavietsteel.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhavietsteel.vn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCW9Mm4-HIe4Vj7jI1hePrzA