Nhà Việt Steel  – Sản xuất giàn giáo coppha số 1 miền Bắc.

Giàn giáo coppha là dụng cụ rất quan trọng ko thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng. Giàn giáo xây dựng là hệ thống dùng để chống đỡ coppha sàn bê tông, để đảm bảo an toàn trong thi công xây dựng. Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của giàn giáo ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ công trình và sự an toàn trong ngành xây dựng hiện nay.

Chính vì vậy Nhà Việt Steel đã trực tiếp tạo ra sản phầm này theo 1 quy trình sản xuất cùng các máy móc hiện tại với mục đích đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất đảm bảo cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Nhà Việt Steel – Quy trình sản xuất giàn giáo hoàn thiện (giáo chữ H) số 1 miền Bắc.

Công đoạn 1: Nhập nguyên liệu thép đầu vào.

Nhà Việt Steel nhập nguyên liệu thép đầu vào.
Hình ảnh các bó thép cùng với tem chứng nhận chất lượng kiểm định của nhà máy.

Quy trình xản xuất của Nhà Việt Steel đầu tiên luôn chú trọng từ khâu nhập nguyên vật liệu đầu vào. Nhà Việt Steel đã liên hệ đặt hàng tới các nhà máy như nhà máy thép Minh Ngọc, nhà máy thép Chính Đại, hà phát, hoa sen… những loại thép đạt chất lượng loại A. Tất cả các lô hàng đến với xưởng sản xuất của chúng tôi đều có giấy chứng nhận đạt chất lượng kiểm định của lô hàng đảm bảo chất lượng để đưa vào quy trình sản xuất.

Công đoạn 2: Gia phôi thông qua máy cắt thủy lực.

Hình ảnh gia phôi thép thông qua máy cắt thủy lực.
Hình ảnh gia phôi thép thông qua máy cắt thủy lực.

Chúng tôi sử dụng máy cắt chuyên dụng  kết hợp có gắn sẵn giá đỡ và các cữ điều chỉnh kích thước. Chính vì vậy công đoạn cắt ống thép được diễn ra nhanh chóng chính xác, các đầu cắt ko bị ba via, mép cắt phẳng đều ko bị móm luôn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật khi chuyển sang các công đoạn tiếp theo.

Công đoạn 3: Uốn và tạo ngàm.

Hình ảnh sử dụng máy cắt ngàm để cắt các đầu ống thép
Hình ảnh sử dụng máy cắt ngàm để cắt các đầu ống thép.

Thao tác cắt ngàm cũng được thực hiện bằng máy thủy lực hiện đại. Các đầu ống thép được cắt khuyết ngàm để khi hàn ghép các ống thép lại với nhau tạo thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh. Với máy chuyên dụng để cắt ngàm các ống thép được cắt đều nhau với số lượng lớn, khi ghép lại với nhau sẽ ăn khớp, ko bị hở làm tăng chất lượng và tăng tính chịu lực. Rất nhiều các đơn vị đã bỏ qua công đoạn này mà dùng phương pháp đập móp để hàn thì sẽ làm giảm khả năng chịu lực của ống ngay khi sản xuất và có tính thẩm mỹ chưa cao.

Hình ảnh máy thủy lực uốn ống thép.
Hình ảnh máy thủy lực uốn ống thép.

Công đoạn tiếp theo là uốn thép tay còng gắn vào khung giáo. Với máy uốn thép thủy lực, chúng tôi sản suất ra hàng nghìn tay còng mỗi ngày với kích thước tiêu chuẩn đảm bảo kích thước và kích cỡ giống nhau theo thiết kế hoặc theo đơn yêu cầu của khách hàng. Sau khi uốn xong các ống thép vẫn đảm bảo chất lượng ko bị dập và luôn giữ được độ tròn của ống khi uốn.

Công đoạn 4: Tóp và vo ống.

Hình ảnh vận hành máy vo tóp đầu ống thép.
Hình ảnh vận hành máy vo tóp đầu ống thép.

Máy thủy lực Nhà Việt Steel sử dụng là một trong những máy móc hiện đại nhất hiện nay .Máy vo tóp với chức năng làm nhỏ và vo tròn đầu ống thép với độ chính xác cao, các khớp nối dễ tháo lắp, sai số rất nhỏ. Chính vì vậy tạo ra sự liên kết, gắn kết chặt chẽ các bộ giáo với nhau thành tầng tạo sự chắc chắn trong quá trình làm việc.

Công đoạn 5:  Sắp xếp, cố định các phụ kiện lên khuôn giá hàn và hàn.

Hình ảnh sắp xếp, cố định các phụ kiện lên khuôn giá hàn và hàn
Hình ảnh sắp xếp, cố định các phụ kiện lên khuôn giá hàn và hàn.

Sau khi các bước cắt, cắt ngàm, uốn tay còng, vo tóp đầu ống thép được hoàn thiện. Bộ phận cơ khí thực hiện triển khai lắp ráp cố định lên khung giá hàn để thực hiện công đoạn hàn. Khung giá hàn cũng được chúng tôi sản xuất với kích thước chuẩn đảm bảo khi lắp ráp các bộ phận chi tiết của sản phẩm được khớp với nhau.

Hình ảnh máy hàn MIC được Nhà Việt Steel sử dụng
Hình ảnh máy hàn MIC được Nhà Việt Steel sử dụng

 Công đoạn hàn gắn kết với nhau là công đoạn quan trọng nhất đánh giá chất lượng của sản phẩm bền hay không. Chúng tôi sử dụng máy hàn công nghệ hàn MIC mới nhất hiện nay kết hợp với đội ngũ công nhân cơ khí dày dặn kinh nghiệm tạo ra sự đồng nhất những mối hàn và chịu lực cho các liên kết đem lại sản phẩm với thương hiệu chất lượng tiêu chuẩn Việt Nam.

Công đoạn 6: Ép đầu và khuy cho giằng giáo.

Hình ảnh sử dụng máy ép thủy lực ép đầu giằng giáo
Hình ảnh sử dụng máy ép thủy lực ép đầu giằng giáo

Giằng giáo cũng được sản xuất bằng máy ép thủy lực ép 2 đầu và khuy gắn giữa 2 thanh giằng lại với nhau một cách chắc chắn.

Công đoạn 7:  Kiểm tra và phun sơn chống rỉ.

Hình ảnh sơn phủ 2 lớp chống rỉ cho giáo
Hình ảnh sơn phủ 2 lớp chống rỉ cho giáo

Sau khi các linh kiện đã được hàn ghép với nhau tạo thành khung giáo hoàn chỉnh.Quản lý của Nhà Việt Steel thực hiện kiểm tra chất lượng mối hàn, kích thước, chủng loại và đánh giá chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra trên khung giàn giáo còn có dấu logo “NHA VIET” in chìm để đánh dấu sản phẩm của công ty. Sau khi sản phẩm đạt chất lượng xuất xưởng sẽ được phun lớp sơn chống rỉ 2 lớp lên các bề mặt đã thao tác.

Công đoạn 8:  Vận chuyển bàn giao cho khách hàng.

Hình ảnh Nhà Việt Steel vận chuyển giàn giáo cho khách hàng
Hình ảnh Nhà Việt Steel vận chuyển giàn giáo cho khách hàng

Nhà Việt Steel luôn thực hiện với phương châm.

  • Nhanh – chuyên nghiệp – hiệu quả.
  • An toàn trong quá trình vận chuyển và sử dụng giàn giáo.
  • Vận chuyển tới tận nơi các công trình của khách hàng.

Từ đầu năm 2022 đến nay, được sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách hàng Nhà Việt Steel đã thực hiện gần 200 đơn hàng, sản xuất trên 50.000 bộ giáo hoàn thiện, 60.000 m2 giáo nêm với đủ loại kích thước cùng với các sản phẩm khác như mâm giáo, chân kích, bát kích, tyren, bát chuồn, khóa giáo…. Chúng tôi đã bàn giao tới các khách hàng ở khắp các tỉnh như: Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên, Hà Nội, Bắc Ninh, Sơn La, Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh… và có nhiều đơn hàng đi nước ngoài.

Nhà Việt Steel - Uy tín, chất lượng, hiệu quả
Nhà Việt Steel – Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả

Nếu bạn đang tìm các sản phẩm về giàn giáo coppha phục vụ cho các công trình xây dựng của bạn. Công ty TNHH sản xuất và thương mại kết cấu thép Nhà Việt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua giàn giáo coppha xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

____________________________________________________________

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KẾT CẤU THÉP NHÀ VIỆT

Xưởng sản xuất: Vũ Sơn – Kiến  Xương – Thái Bình.
Kho cơ sở 01: Xã Vũ Lạc – TP Thái Bình – Tỉnh Thái Bình
(Cách Thiên Trường Plaza 1.5km – đường tránh đi cầu Vũ Đông).

Kho cơ sở 02: Xã Hồng Hưng – Huyện Gia Lộc – Tỉnh Hải Dương
( cách vòng xuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng 3km).
Sđt: 0844.143.888
Email: thepnhaviet.tb@gmail.com
Website: https://nhavietsteel.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhavietsteel.vn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCW9Mm4-HIe4Vj7jI1hePrzA