Quy trình sản xuất Container Văn Phòng của Nhà Việt Steel

Container văn phòng ngoài vấn đề được sử dụng tại các công trình xây dựng còn được sử dụng rất nhiều mục đích khác như container bán hàng, container nhà ở, container cafe. Hiện nay nó là một văn phòng di động hiện đại, tiên nghi, cơ động trong di chuyển qua lại dễ dàng, thân thiện môi trường và là bước tiến mới trong xã hội. Trong bài viết này Nhà Việt Steel xin chia sẻ với các bạn quy trình sản xuất container văn phòng được thực hiện như thế nào?

Các bước sản xuất một container văn phòng của Nhà Việt Steel.

Container văn phòng được sản xuất trên nhiều phương pháp khác nhau, từ phương pháp cải tiến vỏ container cũ để phục vụ khách hàng đến phương pháp sản xuất từ a đến z theo mẫu thiết kế hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Container văn phòng được tái sử dụng từ những container cũ có ưu điểm đã có khung sẵn, kết cấu được gắn kết khá chắc chắn nhưng chưa tối ưu được không gian, tổng trọng lượng lớn, tốn nhiều chi phí và khó khăn trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy Nhà Việt Steel sản xuất từ a đến z để tạo ra container văn phòng bằng những vật liệu và phụ kiện thép được nhập từ các nhà máy sản xuất. Container văn phòng của Nhà Việt Steel đạt chuẩn chất lượng với đầy đủ chức năng, kích thước và chi phí giá thành hợp lý cạnh tranh so với nhiều các đơn vị khác.

Quy trình sản xuất container văn phòng của Nhà Việt Steel bao gồm các công tác sau:

Công tác 1: Tạo khung và làm vỏ container văn phòng bằng các thép hình, tấm thép định hình.

Container Văn Phòng Nhà Việt
Hình ảnh tạo khung cho container văn phòng của Nhà Việt Steel.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, thiết kế của khách hàng Nhà Việt Steel đưa ra các phương án tối ưu nhất về không gian cũng như công năng sử dụng để khách hàng lựa chọn. Khi đã thống nhất được phương án thì công tác bắt tay xây dựng khung và vỏ container được Nhà Việt Steel triển khai thực hiện theo đúng kích thước bản vẽ kỹ thuật. Nguyên vật liệu sử dụng là các loại thép hình, tấm thép định hình được nhập từ các nhà máy với các thông số đảm bảo chất lượng và yêu cầu kỹ thuật. Khoảng cách, vị trí và các thông số kỹ thuật của các cửa sổ, cửa chính, cửa thông gió cũng được thực hiện đúng theo bản vẽ kỹ thuật hoặc đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Công tác 2: Sơn chống rỉ và lắp đặt hệ thống điện chìm bên trong container văn phòng.

Container văn phòng Nhà Việt
Hình ảnh sơn chống rỉ bên trong container văn phòng của Nhà Việt Steel

Sau khi công tác tạo khung và vỏ được hoàn thành, Nhà Việt Steel triển khai đi dây điện và lắp đặt hệ thống điện bên trong container văn phòng. Hệ thống điện bao gồm các dây âm tường, hệ thống điện, hệ thống internet, điện thoại ổ điện, công tắc, phích cắm, điện chiếu sáng, điện điều hòa…. được kỹ thuật Nhà Việt Steel bố trí hợp lý gọn gàng phù hợp với công năng sử dụng. Đặc biệt đây là một công đoạn quan trọng, ảnh hưởng tới an toàn thiết bị điện và con người nên được Nhà Việt Steel kiểm tra kỹ lưỡng, đi đúng số lượng, loại dây phù hợp với từng thiết bị điện trước.

Công tác 3: Lắp đặt hệ thống cách nhiệt, trang trí nội thất container văn phòng.

Container văn phòng Nhà Việt
Hình ảnh container văn phòng sau khi lắp cách nhiệt và hệ thông điện của Nhà Việt Steel

Để đảm bảo môi trường làm việc cũng như tính thẩm mỹ bên trong văn phòng được sản xuất từ container. Hệ thống cách nhiệt bên trong container văn phòng được Nhà Việt Steel thực hiện tiến hành gắn cách nhiệt bằng xốp, tấm nhựa, tôn 2 lớp, 3 lớp, bông thủy tinh hoặc các phương pháp khác tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó chúng tôi tiến hành lắp đặt cửa sổ, kính và ổ khóa cửa đi, trải sàn; các mép, các góc và trần văn phòng cũng được chúng tôi bắn phào chỉ đường viền gọn gàng mang tính thẩm mỹ cao.

Công tác 4: Hoàn thiện lắp ráp các thiết bị điện bên trong container văn phòng.

Container văn phòng Nhà Việt
Hình ảnh container văn phòng đã được hoàn thiện hệ thống điện và cách nhiệt.

Sau khi đã hoàn thành các bước trên,Nhà Việt Steel triển khai lắp ráp thiết bị điện như bóng đèn, ổ cắm, công tắc bóng đèn, đường internet, ổ cắm điện thoại, line Ti vi, toilet (nếu có). Quan trọng hơn, chúng tôi lắp đặt thêm hệ thống điều hòa không khí, quạt thông gió giúp cho không gian bên trong được thông thoáng và rất mát mẻ.

Công tác 5: Sơn hoàn thiện phủ tạo màu, sơn hoặc dán logo ngoài container văn phòng

Container văn phòng Nhà Việt
Hình ảnh sơn chống rỉ cho container văn phòng của Nhà Việt Steel

Sơn hoàn thiện trong ngoài, bộ phận sơn tiến hành sơn phủ phía ngoài bao gồm nóc, vách, đáy với màu sắc theo yêu cầu khách hàng. Ngoài ra Nhà Việt Steel có thể thực hiện phun sơn hoặc dán logo theo yêu cầu của khách hàng.

Công tác 6: Nhà Việt Steel kiểm tra lần cuối, xuất xưởng và vận chuyển lắp đặt cho khách hàng.

Container văn phòng Nhà Việt
Hình ảnh container văn phòng của Nhà Việt Steel.

Kiểm tra chất lượng container văn phòng trước khi xuất xưởng,đây là công đoạn quan trọng nhất, đảm bảo sự hoàn thiện sản phẩm là tốt nhất trước khi đưa ra thị trường. Bô phận quản lý sẽ kiểm tra đánh giá thực nghiệm từng hạng mục nhỏ nhất như chất lượng màu sơn, độ phủ sơn có đều, độ ồn, ổn định,độ lạnh của máy lạnh khi hoạt động, kiểm tra điện ổ cắm, bóng đèn, quạt hút…. Khi đã hoàn thành hết công tác kiểm tra, Nhà Việt Steel tiến hành vận chuyển tận nơi và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Như vậy Nhà Việt Steel đã hoàn thiện 1 chiếc container văn phòng, dùng làm văn phòng làm việc tại công trường xây dựng, an toàn, tiện lợi, dễ dàng di chuyển, chi phí thấp, thi công nhanh chóng.

Nhà Việt Steel – Bán và cho thuê container văn phòng giá rẻ, chất lượng tốt.

Nhà Việt Steel chúng tôi chuyên mua bán, cho thuê container các loại giá rẻ tại Thái Bình. Thiết kế các loại container văn phòng, container bán hàng, container café, nhà container theo yêu cầu, container văn phòng ghép tại các công trường xây dựng.

Nếu bạn đọc quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua hotline 0844.143.888 để được tư vấn và sử dụng sản phẩm với giá tốt nhất hiện nay.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua container, giàn giáo coppha xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

____________________________________________________________

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KẾT CẤU THÉP NHÀ VIỆT

Xưởng sản xuất: Vũ Sơn – Kiến  Xương – Thái Bình.
Kho cơ sở 01: Xã Vũ Lạc – TP Thái Bình – Tỉnh Thái Bình
(Cách Thiên Trường Plaza 1.5km – đường tránh đi cầu Vũ Đông).

Kho cơ sở 02: Xã Hồng Hưng – Huyện Gia Lộc – Tỉnh Hải Dương
( cách vòng xuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng 3km).
Sđt: 0844.143.888
Email: thepnhaviet.tb@gmail.com
Website: https://nhavietsteel.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhavietsteel.vn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCW9Mm4-HIe4Vj7jI1hePrzA