Quy Trình Sản Xuất Giáo Nêm Tại Thép Nhà Việt

Hệ thống giàn giáo nêm đóng vai trò quan trọng không thể thiếu và đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình thi công xây dựng. Hệ thống giàn giáo nêm không chỉ đảm bảo sự ổn định và độ bền của hệ thống giàn giáo mà còn giúp tối ưu hóa hiệu suất công việc, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm thời gian. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về quy trình sản xuất giàn giáo nêm để biết được các bước để tạo ra sản phẩm giáo nêm cũng như chất lượng sản phẩm này như thế nào ?

 

Quy trình sản xuất giáo nêm tại xưởng sản xuất của Thép Nhà Việt.

Các công đoạn sản xuất giáo nêm bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi nhận được thông tin khách hàng về nhu cầu sử dụng giáo nêm thì nhân viên tư vấn sẽ gọi điện cho khách hàng để tìm hiểu các thông tin sau đó tính toán lên phương án bản vẽ, chủng loại giáo nêm phù hợp với yêu cầu về kích thước và độ dày là bao nhiêu, thanh giằng ngang sử dụng có yêu cầu như nào. Sau khi đã chốt thông tin sản phẩm và giá cả với khách hàng. Chúng tôi bắt đầu lập lệnh sản xuất và tiến hành nhập thép về xưởng . 

Bước 2: Nhập thép và kiểm tra chất lượng thép

Thép Nhà Việt sẽ tính toán số lượng thép cần sử dụng, mỗi một đơn hàng chúng tôi đều kiểm tra nguồn gốc của thép, như về chủng loại, kích thước, chất lượng và giấy chứng nhận xuất xưởng. Nếu mọi thứ ok sẽ đưa vào khâu sản xuất.

Bước 3: Công đoạn cắt

Các thanh sắt được đưa vào cắt với kích thước tiêu chuẩn và được sử dụng máy cắt công nghệ hiện đại nên các đường cắt rất nhanh, chính xác, dứt khoát và không bị ba via.

Bước 4. Vo 2 đầu và in chìm thương hiệu Nhà Việt.

Quá trình này được sử dụng máy vo, vo vào hai đầu của thanh thép nên chân giáo trong quá trình sử dụng sẽ không bị nứt mẻ, bị chẻ ống thép, chịu lực cao, đảm bảo độ bền và an toàn khi thi công. Ngoài ra Thép Nhà Việt còn in thương hiệu Nhà Việt lên trên đầu của giáo để các bác có thể nhận diện rõ ràng.

Bước 5: Hàn cụm hoa giáo nêm.

Ở công đoạn này, các thanh thép khi đã được vo hai đầu sẽ được đưa lên các giá hàn để hàn các cụm hoa, việc hàn giáo nêm trên giá sẽ giúp các cụm hoa được hàn đúng vị trí, kích thước theo bản vẽ và có sự đồng nhất giữa các cây giáo. Cùng với công nghệ hàn míc hiện đại và sử dụng loại dây hàn chất lượng, Thép Nhà Việt tự tin tạo ra các mối hàn dày dặn và chắc chắn.

Bước 6: Sản xuất giằng nêm.

Sản phẩm này có tác dụng gắn kết chặt chẽ các cây chống nêm với nhau tạo thành hệ giàn giáo nêm. Các thanh thép được cắt theo kích thước yêu cầu, sau đó đưa vào máy dập để dập hai đầu và tiến hành hàn tai giằng trên các giá hàn, các tai giằng được hàn thẳng tắp không bị lệch, đảm bảo khi ghép vào bộ giáo nêm sẽ khớp đúng với hoa trên cây giáo nêm.

Bước 7. Kiểm tra lại hàng trước khi sơn.

Khi công đoạn hàn đã xong thì công tác kiểm tra lại hàng trước khi sơn là một bước rất quan trọng. Tổ trưởng sẽ kiểm tra các mối hàn tại các cụm hoa, tai hoa, chiều dài và chiều dày của đường hàn đã đảm bảo chất lượng hay chưa, sau đó mới đưa vào công đoạn sơn. Cây giáo nêm và giằng nêm được Thép Nhà Việt sơn bằng máy phun sơn nên sản phẩm được phủ 1 lớp sơn đều, bóng và thẩm mỹ cao.

Bước 8.Kiểm tra lần cuối và vận chuyển bàn giao cho khách hàng.

Tại bước này chúng tôi sẽ kiểm tra tổng thể đơn hàng xem công tác sơn đã đạt chưa, các đường hàn đã được phủ hết sơn chưa, sau đó mới cho hàng lên xe và vận chuyển bàn giao cho khách hàng.

Trên đây là quy trình sản xuất giáo nêm từ a đến z. Chúng tôi sử dụng các loại máy móc công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo, mang tới sự an toàn và những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua giàn giáo, cốp pha xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

____________________________________________________________

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KẾT CẤU THÉP NHÀ VIỆT

Xưởng sản xuất: Vũ Sơn – Kiến  Xương – Thái Bình.
Kho cơ sở 01: Xã Vũ Lạc – TP Thái Bình – Tỉnh Thái Bình
(Cách Thiên Trường Plaza 1.5km – đường tránh đi cầu Vũ Đông).

Kho cơ sở 02: Xã Hồng Hưng – Huyện Gia Lộc – Tỉnh Hải Dương
(Cách vòng xuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng 3km).

Sđt: 0844.143.888
Email: thepnhaviet.tb@gmail.com
Websitehttps://nhavietsteel.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhavietsteel.vn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCW9Mm4-HIe4Vj7jI1hePrzA