Sản Xuất Đôn Kê Chậu Cây Cảnh Tại Thái Bình

Công ty thép Nhà Việt chuyên sản xuất các sản phẩm kệ đôn cây cảnh – một sản phẩm độc đáo chắc chắn sẽ đem đến cho quý anh chị một không gian xanh tươi, sống động và không kém phần sang trọng.

Với một mục tiêu mang đến nhiều không gian sống tươi mới thư giãn và gần gũi với thiên nhiên Thép nhà việt rất mong muốn được kết nối với các quý khách hàng có không gian là quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, homestay, nhà ở…các quý khách hàng có niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật cây cảnh hay bon sai.

 

Thép Nhà Việt xin được giới thiệu tới quý bạn đọc một vài mẫu kệ đôn cây cảnh như sau :

Kệ đôn cây cảnh H40:

Chất liệu: Thép mạ kẽm ống D21.
Chiều cao: 40cm.
Bề mặt hình vuông cạnh: 26cm.
Thanh dưới: 22cm.
Màu sắc: Đen ( sơn chống dỉ màu đen)

Kệ đôn cây cảnh H60:

Chất liệu: Thép mạ kẽm ống D21.
Chiều cao: 60cm.
Bề mặt hình vuông cạnh: 26cm.
Thanh dưới: 22cm.
Màu sắc: Đen ( sơn chống dỉ màu đen).

Kệ đôn cây cảnh H90:

Chất liệu: Thép mạ kẽm ống D21.
Chiều cao: 90cm.
Bề mặt hình vuông cạnh: 31cm.
Thanh dưới: 27cm.
Màu sắc: Đen ( sơn chống dỉ màu đen)

Kệ sắt để đồ đạc, kệ kê chậu hoa, kệ sắt kê chậu cây cảnh, giá để rau sạch trong nhà và ngoài trời tạo sự gọn gàng, đem đến không gian rộng rãi, thoáng cho ban công, sân thượng, phòng khách hay hành lang nhà bạn.

Toàn bộ sản phẩm được thiết kế để chịu lực chắc chắn với các mối hàn dày dặn  tạo nền tảng vững chắc để đặt cây cảnh một cách ổn định và an toàn  .Bên ngoài thì được phủ lớp sơn chống gỉ màu đen vừa góp phần phần tăng thêm vẻ đẹp sang trọng vừa giúp sản phẩm không bị ăn mòn gỉ sét do ảnh hưởng xấu của thời tiết khi trang trí ở bên ngoài trời.

Ngoài bộ ba sản phẩm mà em đã giới thiệu trên thì Thép Nhà Việt còn nhận sản xuất theo yêu cầu của quý anh chị với các kiểu dáng mẫu mã đa dạng và phong phú khác.

Quý anh chị có nhu cầu  có thể liên hệ qua số hotline 0844 143 888 để được hỗ trợ đặt hàng, tư vấn mẫu mã phù hợp cho không gian của quý anh chị

Thép nhà việt xin được trân thành cảm ơn !