GIÀN GIÁO HOÀN THIỆN ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI NHẤT HIỆN NAY

 Giàn giáo là thiết bị vô cùng cần thiết và quan trọng trong ngành xây dựng, vấn đề không chỉ là thiết kế, mà vấn đề chính ở đây là quy trình lắp đặt chúng sao cho an toàn và hiệu quả công việc thật tốt. Sản phẩm của Thép Nhà Việt là tuyển tập những bộ giàn giáo hoàn thiện nhất hiện nay đã và đang được nhiều chủ thầu xây dựng và các cá nhân tin tưởng lựa chọn và sử dụng. bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật đáng đầu tư cho những công trình quan trọng mang lại nhiều lợi ích.

Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng chọn và sử dụng hiệu quả, sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn các loại kích thước của bộ giáo mà chúng tôi sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Các loại giàn giáo hoàn thiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Giáo xây dựng 1m53

Bởi mỗi công trình có mỗi bản thiết kế khác nhau, chính vì vậy bộ giáo cũng vậy cũng phải đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của mỗi công trình, sau đây tôi xin đưa ra các mẫu giàn giáo hoàn thiện nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Đây là loại khung giáo hoàn thiện được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay, bởi với tính năng nhỏ gọn, tiện dụng nên thường được dùng làm dich vụ cho thuê giáo hoàn thiện và để bao che, hoàn thiện phần thô của công trình. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu bằng kẽm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao ISO 9001 – 2000 nên độ chắc và độ bền rất cao, phù hợp với mọi công trình ở mọi thời tiết khắc nghiệt.

Bộ giàn giáo hoàn thiện cho công trình gồm 2 chân giáo hiện thiện và 2 cặp giằng chéo, ngoài ra bạn có thể lắp thêm mâm giáo để dễ dàng làm việc hơn và hoàn thành công trình cũng như đảm bảo sự an toàn là một sự bắt buộc cần phải có trọng bộ giáo này

Bạn dễ dàng lựa chọn với các kích thước sau: Khung giáo cao 1.53m độ dày có thể là 1.5 ly, 1.8 ly hoặc 2.0 ly

Giáo hoàn thiện 1.73m


Sản phẩm giáo hoàn thiện này được phép sử dụng và hiệu quả cao nhất là sự kết hợp thống nhất giữa các bộ phận khung chính, giằng chéo, kích chân, cầu thang và sàn thao tác. Sàn thao tác được nối giữa hai khung chính cho phép người thợ đứng lên và thao tác một cách dễ dàng.

Giáo hoàn thiện 1m73

Đặc điểm của hệ thống giáo hoàn thiện này

– Kết cấu gọn nhẹ

– Sử dụng dễ dàng đơn giản

– Dễ dàng điều chỉnh ở mọi độ cao mong muốn

– Lắp ráp yêu cầu đòi hỏi kỹ thuật và tháo dỡ đơn giản

– Sử dụng được trên mọi địa hình

Nhờ những ưu điểm trên mà 2 loại giáo hoàn thiện này được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Ngoài ra thế giới ngày càng thay đổi nhanh chóng yêu cầu sự tiện dụng và gọn nhẹ hơn đã cho ra đời loại sản phẩm đặc biệt đó là giáo hoàn thiện gấp, một loại giàn giáo thông minh hơn giàn giáo hoàn thiện thông thường. Chúng được sản xuất liền thành một khối khung kết cấu, khi không sử dụng nữa bạn chỉ cần gấp lại tiện dụng mà không phải mất thời gian và công sức để tháo dỡ hay lắp ráo. Khi điều chỉnh theo độ cao bạn chỉ cần điều chỉnh kích chân và ống nối là có thể làm việc tại vị trí mình muốn rồi. Chính vì sự đặc biệt này mà chúng rất dễ sử dụng và quản lý. Lưu ý: sản phẩm này chỉ thích hợp cho hoàn thiện kết cấu nội thất bên trong nhà.

Bộ phụ kiện giàn giáo hoàn thiện và giàn giáo mà khi lắp đặt bạn cần phải có bao gồm:

+ Mâm giáo : Mâm giàn giáo sẽ giúp cho việc thi công của bạn được dễ dàng hơn và đảm bảo an toàn. Nếu mâm giáo làm bằng chất liệu kém sẽ ảnh hưởng trục tiếp đến an toàn thi công của bạn

+ Thang giáo hoàn thiện: Thang giàn giáo sẽ giúp cho việc di chuyển trên giàn giáo của bạn trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn.

+ Kích chân:  được làm bằng ống thép rỗng hoặc đặc chiều dài 0,5m , đây là thiết bị cốt lõi của bộ giàn giáo xây dựng 1.7m, là thiết bị dùng để chống sàn khi đổ bê tông giúp cho hệ thống giáo được chắc chắn, bạn phải luông chú ý điều chỉnh khấu độ chống đỡ không được đặt là tối đa mà nên tăng giảm độ khẩu từ 0.3m – 0,4m để đảm bảo sự an toàn

+ Kích đầu: được mạ kẽm – sơn dầu, sử dụng để chống sàn, chống dần đà… được thiết kế chuyên dụng để chống hệ khuôn coppha cột, coppha định hình, coppha tường vách để đảm bảo an toàn khi thi công tường vách công cột

+ Khóa giáo : Với chức năng chính là giữ chặt giàn giáo với nhau, khóa giàn giáo sẽ giúp giàn giáo của bạn được vững chắc hơn.

+ Bánh xe : Giúp việc di chuyển dàn giáo trở lên dễ dàng hơn cho bạn

Dưới đây là quy trình sản xuất giáo hoàn thiện của Công ty TNHH sản xuất và thương mại kết cấu thép Nhà Việt.

Quy trình sản xuất giàn giáo hoàn thiện – Nhà Việt Steel

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Đây cũng chính là bạn gửi trọn niềm tin và sự an toàn của bạn cũng như mọi người đúng chỗ rồi, bởi chúng tôi kàm việc theo cái tâm của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua giàn giáo coppha xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

____________________________________________________________

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KẾT CẤU THÉP NHÀ VIỆT

Xưởng sản xuất: Vũ Sơn – Kiến  Xương – Thái Bình.
Kho cơ sở 01: Xã Vũ Lạc – TP Thái Bình – Tỉnh Thái Bình
(Cách Thiên Trường Plaza 1.5km – đường tránh đi cầu Vũ Đông).

Kho cơ sở 02: Xã Hồng Hưng – Huyện Gia Lộc – Tỉnh Hải Dương
( cách vòng xuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng 3km).
Sđt: 0844.143.888
Email: thepnhaviet.tb@gmail.com
Website: https://nhavietsteel.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhavietsteel.vn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCW9Mm4-HIe4Vj7jI1hePrzA

Comments are closed.